Nhà

Green Industrial(China)CO.,Limited

hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghiệp Xanh (Trung Quốc). được thành lập năm 2006, phát triển từ Nhà máy công cụ điện ShangHai Pudong, với 37 năm lịch sử kể từ năm 1981. Nhà sản xuất đầu tiên của công cụ hàn và mẹo hàn ở Trung Quốc.


Năm 1997, Green trở thành dự án chính để soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia về hàn điện (GB4706.41-1998) và tiêu chuẩn mẹo hàn của Trung Quốc (QB / T 2567-2002), dẫn đầu trong việc vượt qua bài kiểm tra bảo vệ môi trường của Công ty SGS, một tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền quốc tế.

Màu xanh lá cây luôn coi trọng đầu tư R & D, đổi mới liên tục và cải tiến liên tục, có nhiều bằng sáng chế quốc gia về phát minh, mô hình tiện ích và diện mạo.


Với sự cải tiến liên tục của các yêu cầu sản xuất công nghiệp đối với hoạt động tự động và chất lượng hàn, Green đã phát huy những lợi thế kỹ thuật và nhiều năm tích lũy trong lĩnh vực hàn. Trên cơ sở "mẹo hàn truyền thống cho vận hành thủ công", đã ra mắt thành công "đặc biệt" mẹo hàn cho máy hàn tự động ", phá vỡ nút thắt của mẹo hàn trong lĩnh vực hàn tự động, với độ bền, tính dẫn nhiệt, tính ổn định và tính nhất quán. Làm trống trong thị trường nội địa.


Ngoài ra, trên cơ sở các sản phẩm ưu việt truyền thống, công ty liên tục đổi mới và cải tiến, và liên tiếp ra mắt thế hệ sản phẩm mới như "trạm hàn điều khiển nhiệt độ thông minh", "trạm hàn chuyển đổi tần số thông minh", "trạm khử khí nóng thông minh" , "Trạm hàn mini thông minh", "thiết bị sửa chữa BGA" và "thiết bị loại bỏ tĩnh thông minh", v.v.


Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của quy trình kỹ thuật khác nhau đối với Robot và Tự động hóa trong sản xuất công nghiệp. Green theo sát tốc độ của thời đại và phát triển thiết bị tự động hóa với công nghệ cốt lõi và quyền sở hữu trí tuệ độc lập, như "robot hàn tự động", "phân phối tự động robot "," robot khóa vít tự động ", v.v., đã trở thành doanh nghiệp độc đáo với khả năng nghiên cứu và phát triển hoàn toàn độc lập để sản xuất mẹo hàn, trạm hàn và robot hàn ở Trung Quốc. Vì vậy, chuỗi ngành công nghiệp trong lĩnh vực hàn điện tử đã được mở ra và đưa ra quan điểm đau đớn từ lâu rằng các nhà sản xuất thiết bị không hiểu mẹo hàn trong khi các nhà sản xuất mẹo hàn không hiểu thiết bị.


Trong những năm qua, Green trở thành doanh nghiệp hàng đầu luôn dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ trong ngành hàn điện tử trong nước. Không chỉ chiếm thị phần cao tại Trung Quốc, mà còn bán cho hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới.


Các sản phẩm của Green được sử dụng rộng rãi trong điện tử ô tô, điện tử truyền thông, điện tử y tế, điện tử an ninh, hàng không vũ trụ, điện tử quân sự, năng lượng mới và điện tử tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất khác cần hàn điện tử. Từ lâu, nó đã được nhiều người ủng hộ và công nhận Khách hàng thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài.


Hiện nay, thế giới đã bước vào kỷ nguyên mới của công nghiệp 4.0, "Made in China 2025" khi thực hiện chiến lược của quốc gia sản xuất, việc chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất là bắt buộc. Green sẽ đi trước, theo đuổi sự xuất sắc và phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp một cửa cho chương trình tích hợp hàn điện tử Toàn cầu.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Green Industrial(China)CO.,Limited
Green Industrial(China)CO.,Limited
Green Industrial(China)CO.,Limited
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Nhãn hiệu : màu xanh lá

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1000-3000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Green Industrial(China)CO.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc Green Industrial(China)CO.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc Green Industrial(China)CO.,Limited Chứng chỉ Trung Quốc Green Industrial(China)CO.,Limited Chứng chỉ